อาจเป็นรูปภาพของ ข้อความพูดว่า "Walailak university YEARS WU YEARS WU Walailak"

🎉 ข่าวดี!!
สำหรับผู้ที่ได้สั่งจองเสื้อ “ประดู่รวมช่อ มวล. คืนสู่เหย้า ครั้งที่ 2” ที่ประสงค์จะรับเสื้อด้วยตนเอง สามารถมารับเสื้อได้ ณ ห้องสำนักงานส่วนกิจการนักศึกษา 2 ชั้น 2 อาคารไทยบุรี ได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป ในวันและเวลาราชการครับ 🥳

#เสื้อประดู่รวมช่อมวลคืนสู่เหย้าครั้งที่2
#งานศิษย์เก่าสัมพันธ์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

ใส่ความเห็น